Là công nghệ được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay nhất đó chính là dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp các dịch vụ email hosting hầu như được các server web có sẵn chỉ cần cấu hình và sử dụng nhưng bạn đã biết email hosting là gì? và nếu so sánh email hosting và email server cái nào sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp hiện nay?. Cùng Tinomail tìm hiểu nhé.

Email hosting là gì?

Email hosting là dịch vụ lưu trữ email trực tuyến thường được các nhà cung cấp dịch vụ hosting thêm vào tuy nhiên vì sử dụng hosting nên dẫn đến khả năng lưu trữ của email bị hạn chế khá nhiều do dung lượng không cao bên cạnh đấy băng thông cũng bị ảnh hưởng tuy nhiên nếu bạn là doanh nghiệp có số lượng ít mà vẫn muốn sử dụng email chuyên nghiệp thì đây là giải pháp khá là tốt.

So sánh email hosting và email server

Nếu bạn là một doanh nghiệp thì email server là một giải pháp hợp lý vì giá cả của dịch vụ khá là thấp mà bạn được trải nghiệm một dịch vụ có tốc độ xử lý nhanh với server độc lập được đặt tại nội địa giúp đường truyền không bị ảnh hưởng việc này giúp doanh nghiệp yên tâm làm việc hơn. Bên cạnh đấy việc sử dụng server độc lập giúp email của bạn được an toàn hơn nhờ công nghệ xử lý bảo mật của Server rất tốt bên cạnh đấy việc đặt dữ liệu độc lập cùng website giúp bạn có thể tránh tình trạng bị dính hack một loạt vì ngày nay website nếu gặp các đơn vị thiết kế website kém chất lượng rất source dễ dính mã độc và khi bạn phát triển đến một mức nhất định sẽ bị gặt hái.

Bên cạnh đấy với việc đặt email server giúp bạn có thể dễ dàng phân quyền và quản lý nhân viên của mình theo từng chức năng riêng và có thể kiểm soát được nội dung mà nhân viên bạn khi làm việc cùng khách hàng như thế nào để từ đó bạn sẽ có những chính sách để làm việc hiệu quả hơn.

Với các công nghệ hiện đại mà server mail đang ứng dụng nó giúp tỉ lệ gửi mail vào hộp inbox lên đến 99,9% đây là con số thống kê rất tuyệt vời mà khá là ít các dịch vụ email miễn phí làm được.

Việc sử dụng email miễn phí ngày nay đã không còn được đánh giá cao không phải là công nghệ của nó không tốt mà mình nghĩ nó còn rất tốt là khác nhưng nó đã trở thành nơi chuyên để spam và được các công cụ lọc mail đánh giá không cao bên cạnh đấy khách hàng cũng sẽ đánh giá không cao các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này vì chỉ có những đơn vị thực sự chuyên nghiệp họ mới sử dụng dịch vụ tốt nhất để nâng cao uy tín và chuyên nghiệp cho hệ thống của họ.

Giá Dịch vụ email tên miền do Tinomail cung cấp cạnh tranh nhất trên thị trường toàn cầu, bạn có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi tại https://tinomail.com/pricing/

Theo tinomail

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Notify of