Đã từ lâu email đã trở thành một phần quan trọng trong sự vận động và phát triển của các doanh nghiệp, việc marketing, quảng cáo bằng email đến khách hàng cũng dễ dàng hơn rất nhiều nhưng tại sao bạn phải chuyển từ các dịch vụ email miễn phí để chạy qua các dịch vụ email doanh nghiệp chạy server riêng ? Cùng Tinomail tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Trước khi bắt đầu bài viết nếu bạn chưa biết về email doanh nghiệp thì tham khảo bài viết tại đây nhé bài viết này Tinomail đã giới thiệu chi tiết tất cả những điểm cần lưu ý về dịch vụ email cũng như những hình thức phổ biến của email hiện nay.

Tại sao phải mua email doanh nghiệp chạy server riêng ?

Bạn có thể sử dụng email miễn phí để sử dụng hay email hosting thì mình khuyên bạn nên chuyển qua sử dụng dịch vụ email server ngay hôm nay đi vì giá cả của nó cũng không cao nhưng việc vận hành của nó khá là dễ dàng vì hầu như các dịch vụ lưu trữ email hiện nay đều có thể sử dụng dễ dàng trên các ứng dụng di động hay webmail.

Việc sử dụng server riêng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và nếu bạn chưa có kiến thức cơ bản về email server mình nghĩ các bạn nên đọc bài viết https://tinomail.com/server-mail-la-gi/ để có khái niệm rõ ràng nhé. Hầu như các server mail hiện nay đều hoạt động bằng 3 giao thức chính là SMTP thực hiện nhiệm vụ gửi thư, IMAP hoặc POP3 thực hiện nhận thư. Với các ứng dụng chuyên nghiệp sẽ thấy các dịch vụ hoạt động rất trôi chảy và khả năng gửi email vào hộp inbox cực cao. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ email qua những kênh miễn phí thì khả năng bị đánh gái thấp từ khách hàng là rất lớn chính vì vậy mà mình khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ email hỗ trợ chạy server riêng chi phí hiện nay cũng khá là rẻ các bạn có thể xem tại tinomail.com chi tiết về bảng giá dịch vụ nhé.

Bên cạnh đấy sử dụng server mail riêng giúp bạn lưu trữ được dung lượng cao và an toàn hơn nhờ việc sử dụng các công nghệ hiện đại trong việc chống lại những cuộc xâm nhập bất ngờ, bên cạnh đấy những công cụ quét virus được update các công nghệ hiện đại.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Notify of