fbpx
Giới thiệu

Giới thiệu

TINOMAIL là công ty chuyên về giải pháp email theo tên miền riêng dành cho các doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi cung cấp các hệ thống email và dịch vụ linh hoạt theo nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, mang lại sự thuận tiện tốt nhất cho doanh nghiệp khi kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Từ năm 2009 đến nay, chúng tôi đã phục vụ hơn 23000+ khách hàng lớn nhỏ là các công ty, doanh nghiệp ở mọi quy mô, lĩnh vực khác nhau và đều nhận được những phản hồi tích cực.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng của chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp của bạn giá trị cao nhất cùng với chi phí bỏ ra thấp nhất, chúng tôi cam kết điều đó. Với kinh nghiệm và chuyên môn thực hiện các hệ thống email dành cho doanh nghiệp, chúng tôi cam kết với khách hàng những điều sau:

CAM KẾT

  • Hỗ trợ ticket dưới 5 phút 24/7, nếu trên 5 phút quý khách hàng sẽ nhận được thêm một tháng sử dụng dịch vụ.
  • Cam kết cung cấp dịch vụ với chi phí rẻ nhất (được quy định theo báo giá cuối cùng mà nhân viên Kinh doanh của chúng tôi báo cho bạn). Nếu bạn tìm được nơi cung cấp dịch vụ với chi phí rẻ hơn, chúng tôi sẽ giảm cho bạn 10% dựa trên mức giá đó.
  • Hệ thống bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Thời gian thiết lập nhanh, chỉ 60 phút sau khi nhận được thanh toán.
  • Đảm bảo email gửi đi 100% vào inbox người nhận (không rơi vào hòm thư spam). Hoàn tiền khi gặp phải lỗi này.

CÁC CỘT MỐC QUAN TRỌNG CỦA CHÚNG TÔI

Tháng 09/2009, TINOMAIL được thành lập bởi đội ngũ các chuyên gia về lập trình, kĩ thuật chuyên nghiệp, chuyên nhận các hợp đồng thiết lập hệ thống email cho các khách hàng thuộc các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam

TINOMAIL thành lập trụ sở mới tại quận Tân Bình, nâng số nhân viên công ty lên 20+ bao gồm các nhân viên làm việc trực tiếp tại văn phòng và các Freelancer, bắt đầu nhận các hợp đồng cho doanh nghiệp lớn, mang tính chất dài hạn.

TINOMAIL đi tiên phong trong việc đưa công nghệ bảo mật cao cấp và trình duyệt thân thiện với người dùng, các thiết bị di động vào các hệ thống email doanh nghiệp, tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng.

TINOMAIL xác định mở rộng mô hình và hệ thống hoạt động, bắt đầu nhận các dự án cho khách hàng doanh nghiệp nước ngoài, kí kết các hợp đồng quốc tế, lập kế hoạch thành lập trụ sở tại các quốc gia ở Đông Nam Á như Singapore, Philipines, Campuchia…

TINOMAIL khẳng định vị thế tại Việt Nam khi dẫn đầu về lượt tìm kiếm trên Google, bạn có thể tìm kiếm các từ khóa như "email công ty", "email doanh nghiệp", cũng như các khái niệm về email để thấy chúng tôi.

TINOMAIL đầu tư hệ thống hỗ trợ khách hàng khép kín với cam kết "Hỗ trợ ticket 24/7 dưới 5 phút, nếu trên 5 phút sẽ tặng khách hàng thêm một tháng sử dụng dịch vụ". Hãy là khách hàng của chúng tôi và kiểm chứng điều này. Cũng trong năm nay, văn phòng công ty chuyển về Landmark 81.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

TRƯỜNG PHẠM

Director

DUY TUẤN

Telesales

THẢO PHƯƠNG

Sales

MỸ LINH

Sales

LÊ HẢI YẾN

Accountant

BẢO CHÂU

Telesales

HƯƠNG PHAN

Social Media

AN NHY

Content Manager

MINH NHẬT

Sales

TRÚC LINH

Sales

TRINH PHẠM

Executive Assistant

TRẦN TẤN QUÍ

Technical Support

HỒNG TRANG

Sales

PHƯƠNG NHI

Sales

HẰNG TRẦN

Customer Service

LÊ XUÂN HẢO

Customer Service