Hệ thống email tên miền vốn đã tồn tại từ lâu đời và được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn sử dụng. Và sẽ thật sai lầm khi nhiều ý kiến cho rằng trong thời đại ngày nay email đã làm hết vai trò của nó, đã đến lúc nhường lại vị trí độc tôn cho các phương tiện quảng bá tiếp thị khác…

Hãy cùng TINOMAIL phân tích một bài báo từ trang Business Matters để hiểu hơn về tầm quan trọng của hệ thống email tên miền trong kinh doanh sau đây!

Các bài viết tham khảo:

Kể từ khi Internet ra đời và phát triển, email được xem là yếu tố nghiễm nhiên được đưa vào sử dụng, đặc biệt là trong điều kiện kinh doanh. Tuy nhiên, với cách thế giới đang thay đổi và phát triển trong những năm gần đây, nhiều cá nhân và thậm chí tổ chức hiện đại cho rằng email là một ý tưởng lạc hậu và lỗi thời và các doanh nghiệp sẽ hoạt động tốt hơn nếu không có nó.

Bạn có thể tập trung vào rất nhiều khía cạnh liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình, thế những có lẽ bạn đã không dành đủ thời gian để xem xét việc một hệ thống email quan trọng như thế nào trong kinh doanh. Bạn phải hiểu tầm quan trọng của việc tạo các email tuyệt vời và xem cách điều này có thể thay đổi mọi thứ trong doanh nghiệp như thế nào. Email là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ và điều quan trọng là phải hiểu tại sao email vẫn đóng vai trò lớn như vậy so với các công cụ và phương tiện hỗ trợ doanh nghiệp khác

Thực tế cho thấy, email doanh nghiệp là một phương pháp hiệu quả để giao tiếp với khách hàng và khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Đôi khi, các cuộc gọi điện thoại không phải là hình thức giao tiếp tốt nhất do rào cản ngôn ngữ và múi giờ. Nhưng, hệ thống email doanh nghiệp lại cho phép bạn kết nối với mọi người trên toàn thế giới theo cách chuyên nghiệp, bất kể mọi thời gian, thời điểm. Tất nhiên, bạn cần phải chắc chắn rằng các email bạn đang gửi có chất lượng cao nhất đủ sức để thu hút người dùng và khiến họ chủ động tìm đến thương hiệu của bạn. 

Một cách tuyệt vời để đảm bảo doanh nghiệp của bạn có các email tốt nhất có thể là sử dụng dịch vụ lưu trữ email để nhận các gói email hoàn hảo. Email đó có thể là một trong những hình thức tiếp thị mạnh nhất và thành công nhất mà doanh nghiệp của bạn tạo ra. Trong thực tế, nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiếp thị qua email là một trong những hình thức tốt nhất của tiếp thị kinh doanh.

Theo một số thống kê, 85% các nhà bán lẻ ở Hoa Kỳ xem hệ thống email tên miền là một trong những hình thức tiếp thị hiệu quả nhất. Trong nhiều khía cạnh, nó thậm chí còn chứng minh tốt hơn cho việc mua lại khách hàng hơn là các trang mạng xã hội!

Email cho phép bạn tương tác trực tiếp với khách hàng ở cấp độ mang tính cá nhân. Và mọi người có xu hướng tương tác với loại tiếp cận này nhiều hơn so với các hình thức tiếp thị khác. 

Hy vọng rằng, sau bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về lý do tại sao email doanh nghiệp đóng vai trò lớn như vậy trong thế giới kinh doanh. Bạn cần phải suy nghĩ về cách bạn có thể khai thác tốt nhất sức mạnh của tiếp thị qua email để mang lại kết quả tốt nhất có thể cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết được dịch từ trang Business Matters

Tìm hiểu thêm về hệ thống email tên miền của TINOMAIL tại đây

TINOMAIL – HỆ THỐNG EMAIL CHO DOANH NGHIỆP

Hotline: 0912 222 222  – Email: hi@tinomail.com 

Website: http://tinomail.com