Hiện tại, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Email hosting & Mail server miễn phí của Google, Yahoo và các nhà cung cấp lớn khác. Tuy nhiên, các dịch vụ trên có những hạn chế mà chỉ dịch vụ email hosting mới có thể đáp ứng được. Khách hàng sử dụng email hosting được sử dụng email tên miền riêng, sở hữu nhiều quyền lợi về bảo mật cũng như gia tăng khả năng gửi thư vào inbox 100%, giảm tỉ lệ thư spam…

Dịch vụ Email hosting là gì?

Email hosting là một dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên một hệ thống máy chủ chuyên biệt với những tính năng bảo mật cao.

Các email gửi đi từ hệ thống Email hosting thường có độ tin cậy cao, giúp email luôn được gửi vào hộp thư người nhận nên rất được ưa chuộng bởi các công ty, doanh nghiệp lớn.

Email hosting là một dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên một hệ thống máy chủ chuyên biệt

Trên thực tế, các doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp có nhiều giao dịch thương mại trực tuyến và có nhiều khách hàng, đối tác từ xa thường sử dụng email hosting với một tên miền riêng để khẳng định thương hiệu cũng như mức độ uy tín của họ với các khách hàng.

Dịch vụ Mail server là gì? 

Bên cạnh Email hosting thì Mail server cũng là một trong các dịch vụ email hữu ích và được ưa chuộng trong thời buổi hiện nay.

Email server (Máy chủ thư điện tử ) là loại máy chủ dùng để gửi và nhận thư điện tử, là một giải pháp email dành cho doanh nghiệp để quản lý và truyền thông nội bộ, thực hiện các giao dịch thương mại yêu cầu sự ổn định, tính liên tục và với tốc độ nhanh, đồng thời đảm bảo tính an toàn của dữ liệu, khả năng backup cao…

Theo nhiều đánh giá của các chuyên gia, các email được gửi từ hệ thống mail server sẽ giải quyết được các vấn đề như mail bị virus, spam, bị đưa vào blacklist, không check được webmail, check online/offline, không thể kiểm soát nội dung…

Do đó, Mail server hiện cũng đang là một lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động kinh doanh thương mại của các công ty, doanh nghiệp lớn.

Những ưu điểm của dịch vụ Email hosting & Mail server

 • Sử dụng tên miền riêng: Hệ thống Email hosting & Mail server sử dụng tên miền riêng của công ty nhằm tạo sự chuyên nghiệp và gia tăng uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Gia tăng tỉ lệ mail vào hộp thư đến: Hệ thống Email hosting & Mail server giúp hạn chế được tình trạng Spam, Blacklist IP, đảm bảo email gửi và nhận hoàn toàn suôn sẻ. Cam kết 100% mail vào inbox người nhận.
 • Giao diện trực quan: Email hosting & Mail server cung cấp giao diện quản lý người sử dụng trực quan, dễ sử dụng. Ngay cả những người không chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng và vận hành hệ thống.
dịch vụ Email hosting & Mail server chất lượng cao

…..

 • Độ bảo mật cao: Hệ thống mail server tối ưu khả năng bảo mật và tính ổn định của email hosting. Không rò rỉ thông tin, không bị hack.
 • Gia tăng khả năng tương thích: Email hosting do TINOMAIL cung cấp có khả năng tương thích cao với các mail server khác như Google, Webmail, Yahoo, Outlook…
 • Khả năng quản lý mạnh mẽ: Mọi email gửi đến khách hàng, đối tác hoặc lưu truyền trong nội bộ công ty đều được quản lý chặt chẽ, giảm tình trạng rò rỉ thông tin, chuyển thông tin khách hàng, dự án ra bên ngoài.

Liên hệ đặt dịch vụ Email hosting & Mail server với TINOMAIL

Tại TINOMAIL, chúng tôi có cung cấp dịch vụ Email hosting & Mail server chất lượng cao. Dù bạn lựa chọn gói dịch vụ nào, TINOMAIL đều cam kết sẽ mang lại hệ thống email doanh nghiệp hoạt động tốt và không gặp phải bất kì trở ngại nào.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

 • Quý khách hàng chỉ cần thanh toán một lần, sử dụng trọn đời. (Không phải tốn chi phí thanh toán hằng tháng hay thanh toán theo mỗi user)
 • Giá rẻ nhất thị trường. Nếu ở đâu có mức giá thấp hơn, chúng tôi sẽ giảm 10% dựa trên mức giá của họ.
 • Hoàn tiền ngay lập tức nếu email của bạn bị gửi vào hòm thư spam, lỗi kết nối, lỗi hệ thống.
 • Không giới hạn tài khoản và dung lượng của người dùng. Bất kể quy mô của công ty bạn là bao nhiêu hay bạn có bao nhiêu nhân viên, bạn đều có thể sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi.
 • Quy trình thiết lập đơn giản, nhanh chóng, không phải liên hệ qua bên trung gian.

Liên hệ đặt dịch vụ Email hosting & Mail server  với TINOMAIL: 0912 222 222

Giá dịch vụ email tên miền do TINOMAIL cung cấp cạnh tranh nhất trên thị trường toàn cầu, bạn có thể tham khảo tại https://tinomail.com/pricing/

TINOMAIL – HỆ THỐNG EMAIL CHO DOANH NGHIỆP

Hotline: 0912 222 222  – Email: hi@tinomail.com 

Website: http://tinomail.com 

Các bài viết tham khảo: