Những phần mềm sau đây nó không giúp thay thế email giúp các bạn nhưng nó có rất nhiều chức năng tiện ích giúp bạn dễ dàng quản lý email hơn rất nhiều thay vì phải sử dụng những ứng dụng nặng nề hay phải truy cập vào webmail các bạn có thể sử dụng các loại phần mềm quản lý mail server tốt nhất hiện nay này.

Top 4 phần mềm quản lý mail server miễn phí tốt nhất hiện nay

À trước khi chúng ta bắt đầu tìm hiểu về các phần mềm quản lý email server vậy bạn đã có email cho doanh nghiệp mình chưa ? nếu chưa tham khảo thêm bảng giá và các gói dịch vụ tại Tinomail.com nhé.

Mozilla Thunderbird

Đây là một công cụ ứng dụng email mạnh mẽ để quản lý email và nội dung. Nó cho phép bạn làm việc cả trực tuyến và ngoại tuyến để làm việc không phải dừng lại khi bạn không có quyền truy cập internet. Một số chức năng sau:

  • E-mail theo tab
  • Công cụ tìm kiếm và lập chỉ mục mới
  • Thư mục thông minh
  • Hỗ trợ cho Personas của Firefox
  • Trình hướng dẫn thiết lập được đơn giản hóa

Opera

Opera vẫn là một ứng cử viên hàng đầu, mặc dù không sáng tạo như trước đây nhưng Opera có khá nhiều chức năng đặc biệt . Opera có chức năng tìm kiếm tuyệt vời với thanh tìm kiếm có thể tùy chỉnh, duyệt tab và các công cụ đánh dấu trang tiên tiến để bạn có thể nhớ tất cả các trang ưa thích của mình.

Opera tích hợp dễ dàng với trò chuyện với email và cài đặt sẽ chỉ mất một vài phút. Email được lưu trữ trên ổ cứng của bạn, vì vậy bạn có thể tiếp tục với các nhiệm vụ quản lý chì ngay cả khi bạn không trực tuyến.

DreamMail

DreamMail được thiết kế đặc biệt cho người dùng có nhiều tài khoản email mà họ cần truy cập đồng thời. DreamMail hỗ trợ POP3, eSMTP, Yahoo, SMTP và thậm chí cả nguồn cấp dữ liệu RSS. Bạn có thể tùy chỉnh mẫu email của mình và sử dụng chức năng quản lý chữ ký email. Tính năng lọc thư và spam nâng cao giúp bạn quản lý email hiệu quả hơn.

Một số tính năng bổ sung bao gồm:

  • Nhiều người dùng
  • Tự động phát hiện cài đặt máy chủ
  • Lọc thư
  • Lọc, sắp xếp và tìm kiếm

Postbox Express

Đây là phiên bản miễn phí giới hạn của phần mềm gửi email Postbox. Postbox Express có khả năng duy nhất để nhập các cài đặt từ bất kỳ ứng dụng thư khách nào khác mà bạn hiện đang sử dụng. Điều này làm cho thiết lập dễ dàng như Postbox Express sẽ đồng bộ với email hiện tại của bạn một cách liền mạch.

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của Postbox Express là chức năng tìm kiếm; công cụ tìm kiếm nhanh chóng sẽ giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong thời gian kỷ lục. Nó cũng tổ chức các thư mục và tin nhắn trong các tab (giống như một trình duyệt web) mà làm cho một không gian làm việc hiệu quả hơn nhiều.

 

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Notify of