Email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng đã và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp xem trọng trong các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là giao tiếp với khách hàng, đối tác. Trong bài viết Email doanh nghiệp là gì? Có những loại email cho doanh nghiệp, công ty nào?, chúng tôi đã định nghĩa cho bạn các khái niệm chung nhất về email doanh nghiệp cũng như một số hình thức email sever cơ bản.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang phân vân và thắc mắc vì sao doanh nghiệp bạn cần có email doanh nghiệp cũng như hệ thống email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng có những tác động như thế nào, bài viết này sẽ mang lại những cái nhìn khách quan nhất.

Những rắc rối mà doanh nghiệp mắc phải khi sử dụng email miễn phí

Là doanh nghiệp hay công ty, chắc hẳn các dịch vụ từ email miễn phí sẽ mang lại nhiều bất cập cho bạn. Theo thống kê, dưới đây là một số các rắc rối mà doanh nghiệp thường mắc phải đối với hệ thống email của mình:

Thiếu chuyên nghiệp, không xây dựng được niềm tin từ phía khách hàng: Khi nhận được một email với đuôi từ nhà cung cấp miễn phí, chắc chắn các khách hàng quan trọng hay đối tác lớn sẽ tự hỏi emai mà họ nhận được đến từ đâu. Điều này phần nào làm giảm giá trị của công ty bạn trong mắt khách hàng.

Mất khách hàng khi nhân viên nghỉ việc: Đây là một vấn đề mà các doanh nghiệp kinh doanh hay thường có các hợp đồng lớn cần để tâm. Từng có nhiều trường hợp nhân viên dùng email cá nhân để liên hệ với các đối tác, khách hàng, sau đó khi nhân viên này nghỉ việc thì mang theo luôn cả các khách hàng đó khiến công ty không thể kiểm soát được.

Điều này làm giảm khả năng quản lý các contact, cũng như thông tin, dữ liệu nội bộ của công ty bạn.

Không kiểm soát được email nhân viên: Giả sử nhân viên của bạn giao dịch email với khách hàng/ đối tác có gì đó bất ổn? Bạn không thể giám sát vì họ dùng tài khoản mail cá nhân không thể chia sẻ tài khoản cho bạn.

Ngoài ra cũng rất khó để bạn quản lý công việc của nhân viên của bạn.

Email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng

Email gửi đi hay bị vào hòm thư rác: Trong trường hợp bạn cần gửi bản tin, gửi email số lượng lớn hay các email marrketing qua email của công ty, nếu bạn dùng các hòm thư miễn phí thì 80% các email bạn gửi đi thường bị rơi vào hòm thư spam hay thư rác của khách hàng. Chưa kể, một số nhà cung cấp email miễn phí còn giới hạn số lượng email gửi đi gây nhiều bất tiện cho các chiến dịch, hoạt động Marketing của doanh nghiệp bạn.

Những lợi ích của việc sử dụng email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng

Trên cơ sở đó, nếu như sở hữu hệ thống email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau đây cho doanh nghiệp của mình:

Tạo sự tin cậy và chuyên nghiệp: Một email với đuôi tên miền website của bạn luôn luôn tạo sự tin cậy, sự chuyên nghiệp với các khách hàng, đối tác của bạn. Đây cũng là phương tiện để giúp khách hàng nhớ bạn là ai, rất tốt cho xây dựng thương hiệu và làm đẹp thêm bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

Quản lý công việc của nhân viên hiệu quả, kiểm tra và điều chỉnh kịp thời khi cần thiết: Bạn có thể theo dõi, quản lý và phân chia công việc cho nhân viên của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Giúp cho việc gửi nhận mail diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiện lợi: Với email doanh nghiệp, các hoạt động gửi, nhận mail hay thương thảo, hợp tác với khách hàng của bạn đều được diễn ra suôn sẻ hơn.

Có thể kết hợp để gửi các thư quảng cáo, email marketing… của doanh nghiệp: Đây có lẽ là một trong các ưu điểm nổi bật của email doanh nghiệp khi bạn có thể sử dụng hệ thống để gửi các bản tin, thậm chí là email marketing đến các khách hàng tiềm năng của mình một cách hoàn toàn thuận lợi và suôn sẻ.

Dịch vụ email cho doanh nghiệp của TINOMAIL

Đến với dịch vụ email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng của TINOMAIL, bạn sẽ sở hữu hệ thống chuyên nghiệp với nhiều tính năng nổi bật như:

  • Tất cả các gói dịch vụ đều có tích hợp ứng dụng trên điện thoại (App Android, iOS)
  • Có thể kiểm tra và thực hiện gửi, nhận email mọi nơi, mọi lúc.
  • Đảm bảo email gửi đi 100% vào inbox người nhận (không rơi vào hòm thư spam)
  • Sử dụng công nghệ cân bằng tải cùng với việc tối ưu mã hóa dữ liệu giúp việc gửi nhận/mail diễn ra nhanh chóng, an toàn và bảo mật.
  • Giao diện đơn giản, trực quan, thân thiện với người dùng.
  • Dịch vụ bảo mật tiêu chuẩn quốc tế
  • ĐẶC BIỆT: Chỉ thanh toán một lần, sử dụng trọn đời (Không phát sinh chi phí hằng tháng). Chúng tôi hoàn toàn khác biệt với những đơn vị cung cấp khác.

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn gói dịch vụ email doanh nghiệp với giá RẺ NHẤT thị trường. Nếu có đơn vị nào có giá thấp hơn, chúng tôi sẽ giảm ngay cho bạn 10% dựa trên giá của họ. Liên hệ để tìm hiểu về các gói dịch vụ và quyền hạn của từng gói email doanh nghiệp của TINOMAIL: 0912 222 222

Giá Dịch vụ email tên miền do Tinomail cung cấp cạnh tranh nhất trên thị trường toàn cầu, bạn có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi tại https://tinomail.com/pricing/

TINOMAIL – HỆ THỐNG EMAIL CHO DOANH NGHIỆP

Hotline: 0912 222 222  – Email: hi@tinomail.com 

Website: http://tinomail.com 

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Notify of