Các chiến dịch email marketing muốn thành công cần có sự đầu tư cụ thể và chính xác, đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết về mọi mặt. Một email marketing có thiết kế đẹp, nội dung hấp dẫn nhưng lại không gửi đúng đối tượng khách hàng tiềm năng cũng không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, ngược lại, một chiến dịch target khách hàng tốt nhưng có nội dung nhàm chán, không thu hút cũng chẳng khiến khách hàng của bạn thực hiện các CTA (Call to Action) như mong muốn.

Vậy, khi thực hiện các chiến dịch email marketing các marketers cần chú ý điều gì? Trong bài viết 5 bước xây dựng chiến lược email marketing hiệu quả chúng tôi đã chia sẻ với bạn các bước cần thiết để thiết lập một chiến dịch email marketing cụ thể. Nếu bạn muốn email marketing của mình hiệu quả hơn nữa, trong quá trình thực hiện hãy ghi nhớ 10 quy tắc vàng sau đây.

[INFOGRAPHIC] 10 quy tắc vàng khi thực hiện chiến dịch email marketing

Tuân theo 10 nguyên tắc này một cách tuần tự và chi tiết sẽ giúp cho chiến dịch email marketing của bạn thành công, suôn sẻ và mang lại nhiều khách hàng hơn. Chúc bạn thành công!

TINOMAIL – HỆ THỐNG EMAIL CHO DOANH NGHIỆP

Hotline: 0912 222 222  – Email: hi@tinomail.com 

Website: http://tinomail.com 

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Notify of