Mẫu email marketing là các sản phẩm gợi ý giúp cho các công ty, doanh nghiệp đang thực hiện các chiến dịch Marketing Online có thể tham khảo và thực hiện nội dung tốt hơn cho các sản phẩm email marketing của mình. Nếu bạn đang triển khai dự án gửi email marketing cho khách hàng nhưng chưa biết trình bày sao cho hợp lý hay chưa có ý tưởng, bạn có thể tham khảo “Top 10 mẫu email marketing hay và ấn tượng” (kèm link download) sau đây!

Các bài viết tham khảo:

Các loại mẫu emai marketing thường gặp

Trước khi tiến hành tham khảo các mẫu email marketing, bạn có thể tìm hiểu sơ lược về các loại email marketing đang được áp dụng trong kinh doanh online hiện nay để có thể chọn lựa đúng loại phù hợp cho hoạt động của doanh nghiệp mình các nên sử dụng email theo tên miền riêng để marketing sẽ hiệu quả hơn.

Hiện có loại email marketing phổ biến như sau:

Mẫu email marketing dạng bản tin (Email newsletter template)

Bạn có thể làm cho các khách hàng tiềm năng luôn luôn hớ đến thương hiệu của mình bằng cách thường xuyên gửi các email marketing dạng bản tin. Các khách hàng phù hợp để gửi email này thường là những người đã từng truy cập website của bạn và để lại email để nhận các thông tin về chi nhánh, thông tin về hàng mới về hay những bài viết bổ ích về thương hiệu.

Mẫu email marketing chứa thông tin quảng cáo (Promotional email template)

Mẫu email marketing dạng này là một công cụ hữu ích để nhắc nhở khách hàng về các chương trình khuyến mãi mới nhất của thương hiệu. Nó cũng có thể được sử dụng để giới hạn phân khúc khách hàng theo sở thích hoặc thông báo đến khách hàng các khi sản phẩm họ quan tâm có hàng trở lại.

Mẫu email thông báo cá nhân (Personal notification email template)

Email marketing cá nhân cũng là một cách để thu hút sự chú ý và tin cậy đối với khách hàng. Các mẫu mail này thường được tích hợp các tính năng giúp cá nhân hóa email của bạn như chèn tên khách hàng vào nội dung email, soạn các nội dung liên quan đến khách hàng đó. Với loại email này bạn không thể gửi đại trà với số lượng lớn nhưng có thể tập trung vào nhóm các khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng thân thiết.

Top 10 mẫu email marketing hay và ấn tượng

1. A Table-Based Email Template

Link Download

2. Responsive Email Template

Link Download

3. Litmus Responsive Email Templates

Link download

4. Moonmail

Link Download

5. Countryside

Link download

6. Free Responsive Email Template

Link Download

7. Something Big

Link Download

8. Gusto

Link Download

9. Respmail Responsive Email Template

Link download

10. Hotel Templates

Mẫu email marketing này phù hợp với các đơn vị, công ty hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Link download

Nếu như không thích sử dụng các mẫu email có sẵn và tạo sự độc đáo cho các sản phẩm email marketing của riêng công ty, doanh nghiệp bạn, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm tạo email marketing hay các trang web cung cấp dịch vụ email marketing miễn phí.

Tham khảo thêm: Các trang web tạo email marketing trực tuyến tốt nhất

TINOMAIL – HỆ THỐNG EMAIL CHO DOANH NGHIỆP

Hotline: 0912 222 222  – Email: hi@tinomail.com 

Website: http://tinomail.com 

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Notify of