Dịch vụ thư điện tử miễn phí là loại hình dịch vụ có thể cung cấp cho bạn nhiều tiện ích và hỗ trợ hấp dẫn trong quá trình giao tiếp, thực hiện các trao đổi với các cá nhân, tập thể thông qua mạng Internet. Đặc biệt trong các công ty, doanh nghiệp hoặc các loại hình công việc đòi hỏi người lao động cần làm việc từ xa thì dịch vụ thư miễn phí chính là giải pháp tuyệt vời. Tuy nhiên email miễn phí sẽ khiến nhiều doanh nghiệp gặp phải vấn đề đó là thiếu sự bảo mật trong khi bảng giá email cho doanh nghiệp hiện nay rất rẻ thì việc sử dụng email miễn phí cũng là điều được các doanh nghiệp hạn chế sử dụng.

Có thể nói, bất kì ai trong thời buổi công nghệ hiện nay đều cần sở hữu một địa chỉ email cho doanh nghiệp, một hòm thư điện tử cho riêng mình, dù là loại hình dịch vụ miễn phí hay có tính phí. Trong bài viết này, TINOMAIL sẽ giới thiệu với bạn một số “Các nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử miễn phí tốt nhất”!

Các bài viết tham khảo:

Danh sách các nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử miễn phí tốt nhất

ShortMail

Shortmail hoạt động tương tự như tài khoản Twitter cá nhân của bạn. Tất cả các nội dung email từ nhà cung cấp này được giới hạn ở 500 ký tự và không được phép tải file đính kèm. Nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử miễn phí này cũng có ứng dụng hoạt động trên iPhone, Android và một số hệ điều hành khác.

Tuy nhiên, theo thống kê thì Shortmail được sử dụng không quá rộng rãi và phổ biến. Bạn có thể tham khảo dịch vụ email này tại trang chủ: http://shortmail.com

Shortmail hoạt động tương tự như tài khoản Twitter cá nhân của bạn

Inbox.com

Inbox.com cung cấp không gian lưu trữ miễn phí 5 GB cho email của bạn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi bố cục của hộp thư đến bằng công cụ kéo thả có sẵn trong hệ thống. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn RSS feeds phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dịch vụ thư điên tử miễn phí của Inbox.com cũng cung cấp khả năng chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí, lịch làm việc, các công việc và ghi chú…

Hushmail

Hushmail là một dịch vụ email miễn phí dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà bạn nên cân nhắc sử dụng. Dịch vụ này cho phép bạn lưu trữ miễn phí dữ liệu lên đến 25MB.

Ngoài ra Hush Mail cũng được tích hợp tốt với Android, BlackBerry, iPhone và các thiết bị di động khác.

Dịch vụ thư điện tử miễn phí là loại hình dịch vụ có thể cung cấp cho bạn nhiều tiện ích và hỗ trợ hấp dẫn

Fastmail

Bạn cũng nên xem xét sử dụng FastMail. Nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử này tự hào về khả năng bảo vệ các email khỏi thư rác đáng tin cậy, cài đặt mật khẩu SMS an toàn, thư mục web cho ảnh và “tuổi thọ” hoạt động hơn 10 năm nay. Gói lưu trữ miễn phí hoặc gói dịch vụ dạng khách của FastMail cung cấp dung lượng lưu trữ email lên tới 25MB, IMAP…

Fast Mail được đánh giá là một trong các dịch vụ thư điện tử miễn phí đáng tin cậy và phù hợp với các doanh nghiệp mới, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Proton Mail

Giao diện web và ứng dụng của ProtonMail mang lại hiệu suất làm việc hoàn hảo cho các hoạt động trực tuyến của bạn: Bạn có các phím tắt, định dạng văn bản phong phú và khả năng lọc thư rác thông minh. Bên cạnh đó, với tính năng mật mã của ProtonMail, bạn thậm chí có thể đặt email tự động hết hạn.

Yahoo Mail

Yahoo! Mail là một trong số các dịch vụ thư điện tử miễn phí tốt nhất hiện có phiên bản trên web và phiên bản trên các thiết bị di động. Yahoo Mail cung cấp dịch vụ lưu trữ email không giới hạn, mạng xã hội, nhắn tin nhanh và nhắn tin SMS.

Bạn có thể xem các dạng tập tin slide show, hình ảnh và video ngay từ bên trong hộp thư của bạn. Bạn có thể gửi tối đa 50 tệp hoặc kích thước tệp 100MB trong một email. Khi sử dụng dịch vụ email của Yahoo, các thư từ gửi đi, nhận về của bạn được sắp xếp tự động theo từng mức độ như thư ưu tiên, bản tin, email quảng cáo…

Mail.com

Mail.com cung cấp hầu hết các tính năng quan trọng và cần thiết đối với một dịch vụ thư điện tử cơ bản. Quan trọng nhất, bạn có thể chọn tên miền email phù hợp nhất với hơn 200 tên miền ví dụ như yourname@consultant.com, yourname@journalist.com, yourname@engineer.com, yourname@lawyer.com, yourname@cheerful.com , yourname@contractor.com và như vậy. Tuy nhiên, một trong những mặc định là yourname@mail.com .

Dịch vụ này cung cấp khả năng lưu trữ email không giới hạn và bạn có thể đính kèm tệp lên đến 50MB trong một tệp đính kèm. Bạn cũng có thể thiết lập email tự động để nhận và trả lời tất cả các email từ một địa chỉ nào đó. Mail.com cũng cung cấp hỗ trợ di động. Bạn có thể sử dụng email của bạn trên điện thoại BlackBerry, các thiết bị iDevices và Android… 

TINOMAIL – HỆ THỐNG EMAIL CHO DOANH NGHIỆP

Hotline: 0912 222 222  – Email: hi@tinomail.com 

Website: http://tinomail.com 

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Notify of