Mạng xã hội chat miễn phí là gì?

Mạng xã hội chat miễn phí trên điện thoại có thể hiểu là các ứng dụng xã hội cung cấp tính năng liên lạc như chat, gọi điện, video call giữa các tài khoản người dùng với nhau. Và các thiết bị hay người dùng sử dụng dịch vụ này được kết nối với nhau bởi mạng Internet.

Mạng xã hội chat miễn phí mang lại nhiều lợi ích khi liên lạc, giao tiếp và trao đổi thông tin do đó ngày càng có nhiều người sử dụng và càng có nhiều ứng dụng tương tự ra đời. Các mạng xã hội chat miễn phí này thường được tích hợp để có thể hoạt động tốt trên các thiết bị điện thoại và hệ điều hành.

Trong bài viết này TINOMAIL sẽ giới thiệu với bạn “Danh sách các mạng xã hội chat miễn phí trên điện thoại” để bạn có thể tìm hiểu, download và sử dụng chúng một cách tốt nhất!

Danh sách các mạng xã hội chat miễn phí trên điện thoại

Facebook Messenger

Quyết định tách Facebook Messenger ra khỏi ứng dụng Facebook chính của Facebook vào năm 2014 và đây được xem là một nước cờ thông minh của mạng xã hội này khi Messenger đã có 700 triệu người dùng trên toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại.

Không ít trong số này coi Facebook Messenger là một trong những phương thức nhắn tin chính đến bạn bè và người thân của mình. Bên cạnh vai trò là một mạng xã hội mang tính kết nối và cộng đồng cao, Facebook còn là mạng xã hội chat miễn phí trên điện thoại cung cấp nhiều tính năng đa dạng và hữu ích.

KakaoTalk Messenger

KakaoTalk là mạng xã hội chat miễn phí và được trên 85 triệu người tại hơn 230 quốc gia bình chọn là công cụ chat số 1. Một số tính năng của mạng xã hội chat miễn phí này có thể kể đến:

 • Người dùng có thể gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí
 • Chat nhóm và chia sẻ các tập tin đa phương tiện
 • Trò chuyện trực tuyến
 • Cung cấp các trò chơi miễn phí đầy hấp dẫn trên di động
 • Tin nhắn được bảo mật
 • KakaoTalk ID giúp bạn làm quen với người khác mà không phải có số điện thoại
 • KakaoTalk đã có những phiên bản tiếng Anh, Nhật, Trung, Indonesia, Thái, Tây Ban Nha, Italia, Đức và nhiều hơn nữa
 • Không có các tin nhắn, bản tin quảng cáo
 • Cung cấp trên 250 các biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh.

Zalo

Zalo là mạng xã hôi chat miễn phí hàng đầu dành cho người Việt. Tính đến tháng 8/2017, Zalo đã cán mốc trên 80 triệu người dùng.

Zalo cung cấp tính năng liên lạc qua tin nhắn, cuộc gọi thoại, gọi video và bên cạnh đó còn đóng vai trò mạng xã hội nơi người dùng có thể đăng tải mọi thứ lên trang cá nhân của  mình, tương tác với nhau bằng những bình luận hay lượt like…

Không chỉ phục vụ nhu cầu thông tin liên lạc, Zalo còn được người dùng ưa thích bởi họ có thể tìm thấy nhiều dịch vụ tiện ích cho các nhu cầu thiết yếu hàng ngày như mua sắm, đi lại, ăn uống, sức khoẻ, điện nước trên nền tảng này. Zalo hiện được ứng dụng trong hoạt động của nhiều cơ quan nhà nước và đang phát huy hiệu quả trong việc tương tác với người dân.

LINE

Với gần 500 triệu người sử dụng trên toàn cầu, LINE được đánh giá là một trong những mạng xã hội chat miễn phí tốt nhất dành cho thiết bị di động. Ứng dụng này cho phép bạn gửi tin nhắn miễn phí, ngoài ra còn có thể gửi ảnh, sticker, emoticon, thông tin địa điểm, gửi tin nhắn nhóm lên đến 100 người.

Sở dĩ LINE được xem là một mạng xã hội thu nhỏ là vì bạn có thể đăng status, chụp ảnh đính kèm, gửi thông tin về địa điểm bạn đang đứng lên và chia sẻ cho mọi người. Bên trong app, mục Timeline sẽ là nơi bạn có thể sử dụng tính năng này.

Ưu điểm lớn của LINE là tốc độ gửi tin nhắn nhanh chóng, chính xác, đường truyền tốt và có nhiều bộ hình ảnh, stickers thú vị.

Whatsapp

Với 450 triệu người dùng hàng tháng, Whatsapp là ứng dụng nhắn tin miễn phí được đánh giá là có số lượng người dùng đông nhất thế giới. Tuy đã bị “gã khổng lồ” Facebook thâu tóm, nhưng Whatsapp vẫn hoạt động khá độc lập trên 5 nền tảng di động chủ yếu hiện nay là iOS, Android, Windows phone, BlackBerry và Symbian.

Whatsapp là ứng dụng nhắn tin miễn phí được đánh giá là có số lượng người dùng đông nhất thế giới

Ưu điểm của ứng dụng Whatsapp:

 • Tin nhắn thoại không giới hạn thời lượng là ưu điểm mạnh nhất của nó
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Whatsapp sẽ tự động xác minh số điện thoại đăng ký nên người dùng không cần chờ, nhập mã xác nhận.
 • Tốc độ nhanh và sử dụng được trên cả những thiết bị cũ.
 • Có thể tạo shortcut liên lạc như “quay số nhanh” để liên lạc tiện hơn.
 • Gửi hình ảnh, tập tin nhanh chóng, tức thời.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TINOMAIL – HỆ THỐNG EMAIL CHO DOANH NGHIỆP

Hotline: 0912 222 222  – Email: hi@tinomail.com 

Website: http://tinomail.com 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Notify of